Mắt kính Việt

Một trong số rất ít tại Việt Nam, Mô hình kinh doanh Mắt kính theo hình thức Cha truyền Con nối qua 3 đời, tiền thân là:


-      -   Mắt kính Long Xuyên, cửa hàng Chính hãng quy mô lớn nhất An Giang, đồng tài trợ tổ chức Giỗ Tổ Mắt Kính năm 2004 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, là thành viên hiệp hội tham dự các hoạt động khám và mổ mắt từ thiện .


-      -   Mắt kính Model Italy, cửa hàng có tay nghề kỹ thuật và cách Đo mắt truyền thống uy tín chuẩn xác nổi tiếng nhất An Giang.   


Mặc  khác, thị trường mắt kính Việt Nam đang xảy ra một thực trạng thật giả lẫn lộn, chất lượng sản phẩm không đảm bảo, làm cho người tiêu dùng khó phân biệt đâu là hàng thật đâu là hàng giả, khiến tỷ lệ bệnh mắt tăng cao, giá cả không đúng với chất lượng sản phẩm. Trong bối cảnh đó, Mắt Kính Việt hội tụ đủ kinh nghiệm Kinh doanh lâu năm trong Ngành đã ra đời với phương châm:


-     1)   “ Dùng kinh nghiệm uy tín ngành nghề đem lại sự hài lòng Quý Khách ”: Quý khách được Tư vấn và Hỗ trợ kỹ thuật về Sản phẩm chu đáo nhiệt tình, bởi Đội ngũ nhân viên yêu nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và có chứng chỉ hành nghề Khúc xạ viên.


-       2)   “ Nói không hàng giả, hàng nhái ”: Tất cả sản phẩm mắt kính của chúng tôi đều có Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp và được bảo hành chính hãng.


-      3)    “ Mang giá trị sản phẩm về đúng giá trị thực ”: Tất cả sản phẩm mắt kính tại cửa hàng khi đến tay Quý khách sẽ có mức giá hợp lý, thấp nhất so với thị trường và đúng chất lượng sản phẩm chính hãng. 


Hiện nay " Mắt Kính Việt " là đại lý chính thức và là đối tác đáng tin cậy của các nhà phân phối mắt kính chính hãng tại Việt Nam như: Ánh Rạng Group, An Khang Phát Group, Hao Phat Group, 101eyewear, Vina Optic …với các thương hiệu mắt kính nổi tiếng như : Rayban, Gucci, Police, D&G, Lacoste, Levi's.… Ngoài ra, chúng tôi còn là đại lý phân phối chính thức của Demenego, nhà sản xuất mắt kính hàng đầu tại Ý với các thương hiệu hàng đầu tại Châu Âu như: Versace 1969, Vuarnet, SuperBike, Thinkpink, Envy.…. Đặc biệt, Mắt kính Việt nổi tiếng là cửa hàng cung cấp một vài Model Chính hãng Độc quyền chỉ có duy nhất tại chúng tôi .


Ngoài ra, chúng tôi không ngừng tham gia các hoạt động xã hội như: tài trợ các giải thể dục thể thao, các hoạt động từ thiện … Góp phần một tay vào xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.


Cuối cùng, Mắt kính Việt xin Chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua và ước mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách trong thời gian tới.


PS: Rất mong nhận được sự góp ý của Quý Khách để chúng tôi ngày càng phục vụ tốt hơn. Mọi ý kiến của Quý Khách xin gửi về Email: matkinhviet.vn@gmail.com. Lưu ý, tất cả những lời giới thiệu của chúng tôi cam kết là Thật , có Số liệu Chứng từ chứng minh, có sự chứng nhận của anh em Hiệp hội ngành nghề cả nước. Hiện nay rất nhiều website mắt kính tự giới thiệu giả mạo hay lợi sự uy tín của Mắt kính Việt để đánh lừa khách hàng, xin Quý khách cẩn thận.